image banner
HỘI NGHỊ SƠ KẾT NGHỊ QUYẾT LIÊN TỊCH GIỮA XÃ KRÔNG PA VÀ XÃ CHƯ NGỌC TRONG CÔNG TÁC PHỐI HỢP ĐẢM BẢO ANTT NĂM 2023

Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01-NQLT, ngày 22/11/2013 của Đảng ủy xã Krông Pa và Đảng ủy xã Chư Ngọc trong công tác phối hợp đảm bảo ANTT hai địa phương.  Chiều ngày 12/01/2024, Đảng ủy xã Krông Pa tổ chức Hội nghị sơ kết Nghị quyết liên tịch giữa xã krông Pa và xã Chư Ngọc trong công tác phối hợp đảm bảo ANTT năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về tham dự hội nghị có các đ/c là lãnh đạo của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, UBMTTQVN huyện, Công an huyện và Ban Dân vận huyện của huyện Sơn Hòa (tỉnh Phú Yên) và huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) và lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBMTTQVN, UBND, các hội đoàn thể xã của 02 xã giáp ranh (Krông Pa và Chư Ngọc). 

     Trong năm 2023, tình hình ANCT và TTATXH của hai xã được giữ vững ổn định. Đảng ủy, UBND và các hội đoàn thể xã luôn quan tâm, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, chủ động phòng ngừa, tố giác các loại tội phạm trên địa bàn thuộc hai quản lý.

    Trong năm, hai xã đã phối hợp mời các thanh niên của 02 xã có mâu thuẫn trong lúc sử dụng rượu, bia (01 vụ; 6 thanh niên), kịp thời ngăn chặn không để 02 nhóm thanh niên đánh nhau gây phức tạp tình hình ANTT ở địa bàn 02 xã. Thường xuyên tuần tra, nhắc nhở, xử lý thanh thiếu niên, người tham gia giao thông vi phạm, giáo dục răn đe các nhóm thanh niên hai xã tụ tập quá thời gian quy định tại các ngã ba, ngã tư, đường liên thôn, khu vực giáp ranh ở xã Krông Pa và xã Chư Ngọc. Trong năm 2023, Công an  hai xã đã gọi hỏi, răn đe, giáo dục 92 đối tượng (xã Krông Pa 44 đối tượng, xã Chư Ngọc 48 đối tượng) có tiền án, tiền sự; thường xuyên có biểu hiện hoạt động gây rối trật tự công cộng...ký cam kết không tái phạm. Qua đó cũng đã phát huy được hiệu quả kiềm chế các hành vi vi phạm pháp luật, ổn định tình hình ANTT trên địa bàn 02 xã giáp ranh. 

     Hội nghị đã khen thưởng, biểu dương các tập thể và cá nhân của cả hai xã đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp đảm bảo ANTT trên địa bàn hai xã

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

                                                          Một số hình ảnh trong Hội nghị

UBND xã Krông Pa
Tin mới
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Krông Pa
Địa chỉ: Thôn Phú Sơn, Xã Krông Pa, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.606679
Fax: 02573.606679
Email:krongpa@phuyen.gov.vn
Website: https://krongpa.sonhoa.phuyen.gov.vn