image banner
Lễ ra mắt thành lập điểm Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”

    Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BTV ngày 25/1/2024 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Sơn V/V khảo sát, ra mắt Câu lạc bộ  “thủ lĩnh của sự thay đổi”, tập huấn, hướng dẫn thành lập, vận hành mô hình Câu lạc bộ  “thủ lĩnh của sự thay đổi” năm 2024; chiều ngày 13/3/2024, Hội LHPN xã Krông Pa đã tổ chức tập huấn,  hướng dẫn thành lập, vận hành mô hình Câu lạc bộ  “thủ lĩnh của sự thay đổi” năm 2024. Tham dự Lễ ra mắt thành lập Câu lạc bộ có Đ/c Lê Thị Bích Hậu - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Hòa, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã cùng các đ/c lãnh đạo của các hội đoàn thể xã; Lãnh đạo Trường tiểu học -Trung học cơ sở Krông Pa; Ban chủ nhiệm,  dẫn trình viên và 27 thành viên Câu lạc bộ Thủ lĩnh của sự thay đổi. 

      Câu lạc bộ (CLB) "Thủ lĩnh của sự thay đổi" được thành lập nhằm trang bị cho trẻ em những kiến thức, kỹ năng liên quan đến bình đẳng giới và bảo vệ trẻ em, qua đó tạo sự thay đổi tích cực về thái độ, nhận thức và hành vi ứng xử trong việc ngăn ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại trẻ em, đặc biệt là vấn đề xâm hại tình dục trẻ em, các vấn đề về sức khỏe sinh sản, tảo hôn và hôn nhân cận huyết. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng sẽ là nơi tạo điều kiện để các em được trải nghiệm, phát huy các sở trường của mình và tham gia các hoạt động của CLB tại trường học, thôn buôn; tạo dựng được mạng lưới có sự hỗ trợ để các bạn trẻ tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng an toàn và không bạo lực giới. Thông qua hoạt động của Câu lạc bộ giúp nâng cao nhận thức, thái độ và hành vi của trẻ em, giáo viên, cha mẹ, người dân tại cộng đồng và cán bộ địa phương trong thực thi quyền và bổn phận của trẻ em, bảo vệ trẻ em khỏi hình thức bạo lực, xâm hại, bóc lột, buôn bán, bắt cóc và tảo hôn.

      Sau khi thông qua Quyết định thành lập CLB  "Thủ lĩnh của sự thay đổi", Hội LHPN huyện đã trao tặng cho CLB số tiền 3.000.000đ (Ba triệu đồng) nhằm hỗ trợ cho hoạt động của CLB.

     Trong buổi lễ thành lập CLB, Hội LHPN huyện đã tổ chức Tập huấn hướng dẫn thành lập, vận hành mô hình Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” cho Đoàn Thanh niên xã, các thành viên CLB Trường Tiểu học – THCS Krông Pa và Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”.

Một số hình ảnh trong HN

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
UBND xã Krông Pa
Tin mới
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Krông Pa
Địa chỉ: Thôn Phú Sơn, Xã Krông Pa, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.606679
Fax: 02573.606679
Email:krongpa@phuyen.gov.vn
Website: https://krongpa.sonhoa.phuyen.gov.vn